Home | Sitemap
Giới thiệu
  Lịch sử Vlaw
  Đặc trưng
  Mục tiêu hoạt động
  Khách hàng tiêu biểu
Ấn phẩm
        Dịch vụ   /  Dịch vụ khác
Tư vấn hợp đồng Tư vấn hợp đồng

Hợp đồng là giao dịch rất phổ biến trong nền kinh tế thị trường. Ở Việt Nam, thói quen thoả thuận miệng đã dần được thay thế bằng các văn bản thoả thuận giữa các bên trong các quan hệ dân sự, lao động, thương mại... Tuy vậy, một bộ phận không nhỏ doanh nghiệp, nhà đầu tư vẫn chủ quan trong ký kết hợp đồng, chỉ thực sự sử dụng dịch vụ pháp lý khi đã phát sinh tranh chấp...

Xem chi tiết
Tư vấn theo vụ việc Tư vấn theo vụ việc

Các yêu cầu thực tế phát sinh có thể được khách hàng đề xuất yêu cầu tư vấn, giải đáp, thực hiện dịch vụ với sự tận tình, chính xác, đầy đủ theo quy định pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết
Tư vấn thường xuyên: Tư vấn thường xuyên:

Vlaw luôn nỗ lực duy trì mối quan hệ lâu dài và thắt chặt tư vấn thường xuyên với khách hàng dựa trên uy tín, nghiệp vụ chuyên môn và sự tin tưởng của khách hàng nhằm đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng đều được thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Quan hệ đối tác Quan hệ đối tác

Trong trường hợp khách hàng có những mâu thuẫn với các đối tác của mình, Vlaw sẵn sàng thay mặt khách hàng tìm ra các giải pháp tối ưu để giải quyết mâu thuẫn, giành lại lợi ích cho khách hàng mà vẫn giữ được mối quan hệ thân thiện và tôn trọng cần thiết của khách hàng với đối tác của họ.

Xem chi tiết
Quan hệ nội bộ Quan hệ nội bộ

Vlaw có thể đại diện cho cá nhân, pháp nhân trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ doanh nghiệp phát sinh nhằm đạt được biện pháp hoà giải hoặc đảm bảo lợi ích chính đáng của khách hàng.

Xem chi tiết
Quan hệ công quyền Quan hệ công quyền

Vlaw thay mặt khách hàng theo dõi và đại diện theo uỷ quyền tiếp xúc với các cơ quan công quyền liên quan tới việc giải quyết các quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
04.37712285

Việt Luật 1

Việt Luật 2
Liên kết website

Nhãn hiệu được tư vấn
Thống kê truy cập
Online:: 13
Thống kê truy cập: 2308702